Căn hộ cao cấp cho thuê tại Quận 2 tuyệt đẹp trong từng chi tiết

1 / Căn hộ cao cấp cho thuê tại Quận 2Hoàng Anh Riverview, một tài sản quy mô lớn bao gồm ba khối 25 tầng có 580 căn hộ trong tổng số, được đặt trên đường Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền Residence, 1km từ cầu Sài Gòn và ga tàu điện ngầm, thuận tiện để đi đến tài chính và trung tâm thương mại, mua sắm và các khu vực giải trí hoặc các quận khác gần đó.
Giá cho thuê căn hộ Hoàng Anh Riverview : 850 USD2 / Căn hộ cao cấp cho thuê tại Quận 2 – Diamond Island là dự án phức hợp gồm căn hộ cao cấp và văn phòng, nằm trên đường Bình Trưng Tây. Phần căn hộ được chia thành 4 loại được tất cả các thiết kế thanh lịch trong từng chi tiết.
Diamond Island sở hữu một vị trí thuận lợi trong Quận 2, thuận tiện cho người thuê nhà để chuyển đến các huyện lân cận cũng như nhận được nhiều dịch vụ chất lượng cung cấp khoảng tài sản. Hơn nữa, người thuê nhà có thể thưởng thức phong cảnh toàn cảnh mang từ điểm cao đối với bên ngoài sau giờ làm việc căng thẳng.
Giá thuê / tháng: 2000 USD
3 / Cho thuê căn hộ Quận 2 – Diamond Island là dự án phức hợp gồm căn hộ cao cấp và văn phòng, nằm trên đường Bình Trưng Tây. Phần căn hộ được chia thành 4 loại được tất cả các thiết kế thanh lịch trong từng chi tiết.
Giá cho thuê căn hộ / tháng: 2500 USD

Cho-thuê-căn-hộ-Đảo-Kim-Cương-2-phòng-ngủ-125m2-view-sông-1 Cho-thuê-căn-hộ-Đảo-Kim-Cương-2-phòng-ngủ-125m2-view-sông-2 Cho-thuê-căn-hộ-Đảo-Kim-Cương-2-phòng-ngủ-125m2-view-sông-3 Cho-thuê-căn-hộ-Đảo-Kim-Cương-2-phòng-ngủ-125m2-view-sông-4

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s